Hấp dẫn chẳng kém Prague, Cesky Krumlov chính là điểm đến dành cho bạn hè này

Thành phố xinh đẹp Český Krumlov là điểm du lịch nổi tiếng thứ hai tại Cộng hòa Séc sau Prague. Nhiều du khách tới đây chỉ để tham quan di sản thế giới hay trở lại vào thế kỷ 14 khi tản bộ mê cung được bảo tồn một cách hoàn hảo với nhiều ngôi nhà và tòa nhà thời Phục hưng. 

Nếu có cơ hội dat ve tet 2019 đi Cộng Hòa Séc, bạn đừng bỏ qua cơ hội khám phá những điểm đến tại Cesky Krumlov sau:

Hấp dẫn chẳng kém Prague, Cesky Krumlov chính là điểm đến dành cho bạn hè này

Český Krumlov Castle

Mua vé máy bay đi Cộng Hòa Séc

Lâu đài Český Krumlov khổng lồ thống cung cấp một cái nhìn hấp dẫn vào cuộc sống của những người cai trị quý tộc Bohemia qua nhiều thế kỷ. Được xây hẳn trên những khối đá lớn bên dòng sông Vltava, lâu đài Český Krumlov khiến du khách thích thú bởi vẻ đẹp cổ kính soi bóng xuống dòng Vltava. Những gì mà bạn có thể thấy hôm nay phần lớn được xây dựng vào thế kỷ 17, bao gồm Rosenberg Ballroom, Renaissance Hall và Royal Apartments. Đặc biệt nhà hát Baroque tuyệt vời của lâu đài, được xây dựng vào năm 1682 là điểm tham quan không thể bỏ qua.

Bảo tàng khu vực Český Krumlov

Một điểm đến hấp dẫn không kém ở Český Krumlov là Bảo tàng khu vực. Triển lãm tuyệt vời của nó chính là lí do thu hút đông đảo khách du lịch. Bạn có thể thấy các hiện vật liên quan đến lịch sử của cả thành phố và khu vực Bohemia.  Hai điểm nổi bật đặc biệt là một bộ sưu tập tốt của tác phẩm điêu khắc Gothic và một mô hình gốm khổng lồ của Český Krumlov. 

Tu viện Minorite

Đặt vé nhanh đi Cộng Hòa Séc

Tu viện Minorite, một trong những tòa nhà còn tồn tại lâu đời nhất của thành phố Český Krumlov, được xây dựng bắt đầu vào giữa thế kỷ 14 và tiếp tục cho đến cuối thời kỳ Baroque. Nơi đây thường xuyên tổ chức những buổi hòa nhạc hoặc buổi biểu diễn tôn giáo thú vị.

Bảo tàng Sáp

Bảo tàng Sáp của Český Krumlov, trong một ngôi nhà thời Phục hưng đã được khôi phục hoàn toàn là nơi lý tưởng nhất nếu bạn du lịch cùng trẻ em.  Bảo tàng tự hào có nhiều bức tượng nhỏ bằng sáp thú vị trong trang phục phổ biến ở châu Âu thời trung cổ. Những bức tượng có thể là hình ảnh của những người nổi tiếng của thế kỷ 20 và 21, bao gồm các ngôi sao nhạc rock, các ngôi sao điện ảnh và hoàng gia.

Núi Kleť

Săn vé máy bay đến Cộng Hòa Séc

Ở vùng ngoại ô của thành phố Český Krumlov, Núi Klet cao 1.804 cho bạn những trải nghiệm mới lạ sau tất cả những chuyến tham quan trong thành phố cổ lịch sử. Không xa đỉnh núi là Đài quan sát Klet, một tháp quan sát tuyệt vời được xây dựng vào năm 1885. Đứng từ đây, bạn thậm chí có thể thấy dãy Alps

Vé máy bay đi Cộng Hòa Séc

Bảo tàng Fotoatelier Seidel

Một điểm thu hút hàng đầu cho những người quan tâm đến nhiếp ảnh, Bảo tàng Fotoatelier Seidel chứa đựng nhiều thông tin liên quan đến những năm đầu nhiếp ảnh Châu Âu. Bảo tàng trưng bày vô số ảnh lịch sử và bưu thiếp và rất nhiều đồ tạo tác cũ bao gồm máy ảnh và thiết bị phòng tối. 

Český Krumlov, thành phố xinh đẹp Cộng Hòa Séc còn vô vàn điều hấp dẫn khác. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ ghé thăm nơi này nhé!

Nguồn: https://www.sfhotelsdesarts.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *